Tin tức

VIRI/VIRICO tham dự hội nghị Tela Asean với chủ đề: “Thay đổi ngành dệt thủ công: tăng cường mối liên hệ chặt chẽ trong ngành” diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines từ ngày 07-08 tháng 1
Xin vui mừng thông báo dòng trà Shan tuyết Tà Xùa của VIRICO sẽ được công ty Premium Seat của Nhật Bản đưa vào cuộc thi trà thế giới (World Green Tea Contest) tại Nhật vào đầu năm tới.
Những vườn cam lúc lỉu tại bản Pha của đồng bào dân tộc Thái, xã Yên Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) không chỉ cho thu hoạch hàng chục tấn trái mỗi vụ, mà còn giúp người dân chế biến nên nhiều sản phẩm độc đáo, vừa nâng cao giá trị trái cam, vừa góp phần phát triển du lịch địa phương.
Như các bạn đã biết Sốt Xuất huyết hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vacxin phòng bệnh. Do vậy, trước một dịch sốt bùng phát mạnh mẽ như thế này. Các mẹ cần biết cách để phòng tránh cho gia đình. Để phòng bệnh trước tiên bạn cần hiểu đúng về nó...
Trong công thức của Handmade Soap, các nguyên vật liệu được sử dụng đều từ thiên nhiên (tất nhiên trừ “xút”), như:Dầu dừa tạo ra bánh Xà bông handmade có lượng bọt dồi dào, khả năng làm sạch tốt và màu trắng tinh khiết đẹp mắt.
Chè Shan Tuyết Tà Xùa của VIRICO được giới thiệu tại Nhật Bản là loại chè tốt nhất ở Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn công ty Premium Seat Company (Nhật Bản) đã làm việc sâu sát cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua để đưa chè Tà Xùa đến thị trường Nhật Bản. Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ...
(Baonghean.vn) - Ngày 8/7, đoàn công tác JICA Tsukuba và doanh nghiệp Nhật Bản có chuyến khảo sát thực tế tại một số điểm trên địa bàn các huyện Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Diễn Châu và TP. Vinh.
(Baonghean.vn) - Chiều 7/7, UBND tỉnh phối hợp với JICA tổ chức Hội nghị giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tỉnh Nghệ An với doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Vinh.
Cũng đã trên 4.000 năm trà (chè) xuất hiện trên thế giới này với câu chuyện được coi như huyền sử của trà khi Vua Thần nông tuần thú phương Nam, vô tình uống được một thứ lá cây rơi trong nồi nước đang...
Hiện nay, các nhà khoa học đã chứng minh được chè xanh là kho tàng của các hoạt chất sinh học. Điển hình như các polyphenol, các alkaloid, các aminoaxít, vitamin, flavonid, flour, tanin, saponin... Tất cả có 12 nhóm hoạt chất trong cây chè.